ทำไม? ผมจึงเจาะจงเลือกใช้ท่อน้ำ ไทยพีพี-อาร์ เสียงจากผู้ใช้งานจริง คุณชาคริต แย้มนาม (พิธีกรและนักแสดง)

“บ้านผมเดิมทีใช้ท่อน้ำที่ผลิตจากวัสดุเหล็ก และPVC ผสมกัน เดินท่อน้ำกระจายไปแต่ละห้อง แต่ละจุดของบ้าน เมื่อใช้ไปได้ไม่นานนักก็เกิดการเสื่อมสภาพ รั่ว ผุ เป็นสนิม

เมื่อถึงเวลาที่ผมต้อง Renovate ซ่อมแซมปรับปรุงต่อเติมบ้าน และสร้างสำนักงานเพิ่มเติมในพื้นที่เดียวกัน

ซึ่งจะต้องมีการเดินท่อน้ำกระจายผ่านไปยังห้องต่างๆ ทั้งที่อยู่บนฝ้า ในกำแพงและอยู่ใต้พื้นหากเกิดการรั่ว อาจส่งผลต่อความเสียหายต่อทรัพย์สินภายในบ้านได้

ท่อน้ำจึงเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญสำหรับบ้าน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าผมไม่มีความรู้เรื่องท่อน้ำเลย โชคดีที่ผมได้รับคำปรึกษาจากสถาปนิกและผู้รับเหมาหลายท่าน ได้ให้คำแนะนำถึงความแตกต่างข้อดีและข้อเสียการใช้งานของระบบท่อน้ำแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ท่อน้ำไทยพีพี-อาร์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สถาปนิกและผู้รับเหมาแนะนำ

เมื่อศึกษาความแตกต่างและข้อดีข้อเสียของท่อน้ำแต่ละประเภทแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำเดิมอีก ผมจึงตัดสินใจเลือกใช้ ท่อน้ำ ไทยพีพี-อาร์ให้กับบ้านของผม เพราะท่อน้ำ ท่อ ไทยพีพี-อาร์ ทนแรงดัน ใช้ได้ทั้งน้ำประปา และน้ำร้อนถึง 95 องศาฯ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ท่อน้ำไทยพีพี-อาร์ ผลิตจากวัสดุชั้นดีเม็ดพลาสติกสีเขียว คุณภาพสูงทั้งท่อน้ำและข้อต่อ จึงติดเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่มีวันรั่ว อีกทั้งยังเป็นท่อน้ำที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานการทดสอบจาก DVGW ประเทศเยอรมนี และผ่านมาตรฐานความสะอาดจาก WRAS ประเทศอังกฤษ
NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกด้วย

ท่อน้ำ ท่อ ไทยพีพี-อาร์ ที่กว่า 10,000 โครงการชั้นนำทั่วประเทศไว้วางใจเลือกใช้ ผมจึงมั่นใจว่าผมได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของผม”